Home / Tin tức / Chính sách bán hàng Gamuda Gardens

Chính sách bán hàng Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens vinh dự được nhận giải thưởng là khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội vào năm 2015. Sau hơn 1 năm nhận giải thưởng, Gamuda Gardens ngày càng khẳng định mình là một khu đô thị chuẩn “xanh – sạch – đẹp” trong mắt khách hàng cũng như cư dân trong khu đô thị. Chính vì vậy mà các khách hàng ngày càng quan tâm và mong muốn cho gia đình mình một ngôi nhà lý tưởng tại Gamuda Gardens.

Ngày 02/10/2016 tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ có một buổi giới thiệu chung cư The Two Gamuda đến khách hàng đồng hành cùng dự án FLC và Gemek trong sự kiện có tên: Lễ giới thiệu Top 3 dự án đáng sống nhất cho gia đình trẻ tại Hà Nội. Đúng như tên gọi của sự kiện, chung cư The Two Residence vinh dự được các gia đình trẻ ưu ái dành sự quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế hiện đại hình chữ L, tiện ích kết hợp luôn trong tòa nhà như sân vườn trên tầng 5 và tầng 27 của tòa nhà, chung cư The Two Resdinece rất phù hợp với gia đình trẻ năng động, bận rộn nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm một cuộc sống với đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, cư dân trong tòa nhà cũng có thể sử dụng các tiện ích cũng như không gian xanh – sạch – đẹp của khu đô thị Gamuda Gardens.

the-two

Chung cư The Two Residence còn gây ấn tượng bởi thiết kế “Hai trong một” rất phù hợp với gia đình có 2 thế hệ muốn chung sống gần nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi bên, hoặc gia đình vừa có nhu cầu để ở, vừa có nhu cầu cho thuê. Ngoài ra, còn có thiết kế2+1 với không gian đa chức năng có thể sử dụng làm khu đọc sách, khu vui chơi nhưng cũng có thể sử dụng để làm thêm 1 phòng ngủ nếu như gia đình có nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% việc còn lại cứ để ngân hàng lo. Quý khách sẽ được hỗ trợ 75% tổng giá trị ngôi nhà với lãi suất 0% đến khi được bàn giao nhà.

Có lẽ chính vì các lý do trên mà chung cư The Two Residence được xếp vào danh sách Top 3 dự án đáng sống nhất cho gia đình trẻ tại Hà Nội. Ngày 02/10 tới đây, khi đến tham dự sự kiện, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cũng như bên đơn vị phân phối STDA. Cụ thể chương trình như sau:

Thời gian: 9h sáng Chủ nhật ngày 02/10/2016.

Địa điểm: Phòng Hoa Mộc Lan, tầng 4 Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Những khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được 1 voucher sua sắm tại big C trị giá 1 triệu đồng 1 giải (tổng cộng 5 giải)

Khách hàng đặt cọc thành công (của cả 3 dự án) sẽ có cơ hội nhận được:

01 giải nhất: Honda Blade trị giá 18 triệu đồng
01 giải nhì: TV Sharp 40inch trị giá 7 triệu đồng
03 giải ba: Lò vi sóng Sanyo trị giá 1,5 triệu đồng

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vì sự hài lòng của quý khách

Mai Thị Tâm

Nguyễn Duy Quyết

Chức vụ: Trường Phòng Kinh Doanh

Công ty: Gamuda Land Việt Nam

Địa chỉ: Shophouse 17-Khu đô thị

Gamuda Gadern-Hoàng Mai-Hà Nội

Mobile: 0915.120.427

Email:stda.quyet@gmail.com

Đăng ký xem nhà mẫu

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Email:

HOTLINE 0915120427